Kinh doanh trực tuyến: sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè

Cách dễ dàng nhất bạn có thể dùng là sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè. Cách này dựa trên nguyên tắc truyền miệng. Truyền từ người này qua người khác một cách nhanh chóng nhất. Bạn bè và những người trong gia đình bạn có thể giới thiệu sản phẩm của bạn bằng cách: Truyền tai nhau các ưu điểm của sản phẩm Giới thiệu cho mọi người nơi mua

Cách dễ dàng nhất bạn có thể dùng là sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè. Cách này dựa trên nguyên tắc truyền miệng. Truyền từ người này qua người khác một cách nhanh chóng nhất.


Bạn bè và những người trong gia đình bạn có thể giới thiệu sản phẩm của bạn bằng cách:

  • Truyền tai nhau các ưu điểm của sản phẩm

  • Giới thiệu cho mọi người nơi mua hàng

  • Quảng bá rộng rãi thương hiệu của bạn

Ba cách trên có hiệu quả rất nhiều so với cách bạn tự quảng cáo sản phẩm. Càng có nhiều người truyền miệng những ưu điểm về sản phẩm của bạn thì việc kinh doanh của bạn càng có cơ hội phát triển hơn.

Cách tốt nhất để mọi người càng biết nhiều về sản phẩm của bạn là cho người thân và bạn bè biết có chương trình gì đặc biệt sắp diễn ra, có khuyến mãi hoặc ưu đãi gì và sản phẩm của bạn có gì đặc biệt so với các sản phẩm của công ty khác.

1. Nhắm vào khách hàng mục tiêu

Nếu bạn bè người thân của bạn nằm trong các độ tuổi, giới tính, sở thích và nhu cầu khác nhau thì việc đầu tiên bạn nên làm là học cách đấp ứng nhu cầu của các đối tượng này một cách hài hòa.

Bạn hãy nhận dạng khách hàng điển hình và ghi nhận các đặc điểm như độ tuổi, giới tính, sở thích và sau đó bạn chọn từng sản phẩm phù hợp. Theo thời gian bạn có thể lựa chọn và phát triển các sản phẩm phù hợp đáp ứng sát nhu cầu của từng đối tượng.

2. Yêu cầu mọi người cho ý kiến về sản phẩm

Hãy yêu cầu mọi người cho ý kiến cũng như bình luận về các sản phẩm của bạn. Nếu đó là lời khen thì bạn có thể dẫn chứng khi cần thiết để tạo sự tin cậy cho khách hàng. Nếu đó là những lời bình luận hay phàn nàn thì bạn có thể dựa vào đó để cải thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Mẹo khai thác

Xem thêm: Nên đọc

Đăng bởi Bich Van 22-10-2015 953

Các bài viết liên qua đến Kinh doanh trực tuyến: sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè

Tin nổi bật Kỹ năng Bán hàng online

https://muabannhanh.net/

Hệ thống mạng xã hội Mua Bán Nhanh:
Nhà Đất MuaBanNhanh - Xe MuaBanNhanh
Dịch Vụ MuaBanNhanh - Blog MuaBanNhanh

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688