Bước đầu kinh doanh trực tuyến với Pinterest

Pinterest là một nền tảng hình ảnh xã hội tuyệt vời, nó ngày càng trở thành nguồn sức mạnh của các chủ cửa hàng trực tuyến. Pinterest là nơi chuyên dùng để đăng hình ảnh nên bạn có thể giúp hình ảnh sản phẩm của mình được tỏa sáng và quảng cáo hiệu quả. 1. Sử dụng các nút Pinterest trên website Cách đơn giản nhất bạn

Pinterest là một nền tảng hình ảnh xã hội tuyệt vời, nó ngày càng trở thành nguồn sức mạnh của các chủ cửa hàng trực tuyến. Pinterest là nơi chuyên dùng để đăng hình ảnh nên bạn có thể giúp hình ảnh sản phẩm của mình được tỏa sáng và quảng cáo hiệu quả.


1. Sử dụng các nút Pinterest trên website

Cách đơn giản nhất bạn có thể tạo nhận thức thương hiệu và tăng doanh số là để khách hàng tự Pin sản phẩm của bạn.Bằng cách tạo các nút Pin trên Pinterest tới trang sản phẩm, khách truy cập trang web của bạn có thể đăng hình từ website của bạn lên Pinterest.

2. Tạo tài khoản cá nhân và tài khoản kinh doanh

Đây là sự khác biệt quan trọng và bạn thì đang muốn thực hiện cả hai. Khi vừa bắt đầu kinh doanh trực tuyến trên mạng bạn nên sử dụng cả tài khoản cá nhân và tài khoản kinh doanh để thu hút nhiều khách hàng.

3. Tạo board thông minh

Khi pin một tấm ảnh trên Pinterest, bạn có thể tạo ra một board. Việc tạo board cho từng chủ đề và sản phẩm giúp thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn. Hãy tạo board theo từng chủ đề để khách hàng thuận tiện cho việc theo dõi và tìm kiếm sản phẩm.

Bạn có thể tạo các board theo ví dụ sau:

  • Ý tưởng quà tặng cho ngày lễ (giáng sinh, Valentine, ngày của mẹ…)

  • Ngày khai trường

  • Kỳ nghĩ lễ

  • Quà tặng cho người yêu

Thêm giá khi pin hình ảnh

Bạn nên kèm theo giá cho mỗi hình ảnh bạn pin lên Pinterest, việc này giúp khách hàng dễ theo dõi và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và bạn cũng nên thông báo khi sản phẩm đã hết hàng để không muốn làm khách hàng thất vọng khi đặt mua hàng không có sẵn.

4. Chiến lược trên Pinterest

Bạn nên sáng tạo ra các hình ảnh, video và các sản phẩm tạo được ấn tượng cho khách hàng. Ví dụ bạn kinh doanh quần áo, bạn có thể tạo sẵn các combo quần áo cho khách hàng dễ lựa chọn và thúc đẩy việc mua nhiều món hàng cùng lúc.

5. Các mẹo bạn có thể áp dụng trên Pinterest

  • Tạo một mục chứng thực từ khách hàng - Nếu bạn nhận được bất cứ lời khen ngợi hay bình luận nào từ khách hàng, bạn hãy chụp hoặc lưu lại và dẫn chứng khi cần thiết.

  • Sử dụng Hashtags - Cũng như Twitter, Pinterest có thể sử dụng hashtags cho từng đối tượng cụ thể. Ví dụ, của hàng thời trang có thể tạo hashtags: #formalwear, #prom, #fallfashion…

  • Tạo ra các cuộc thi trên Pinterest - Bạn có thể thu hút sự chú ý và thu hút người hâm mộ bằng cách tạo ra các cuộc thi về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Xem thêm: Mách bạn mẹo mua sắm

Xem thêm: Bài hay nên đọc

Đăng bởi Bich Van 22-10-2015 637

Các bài viết liên qua đến Bước đầu kinh doanh trực tuyến với Pinterest

Tin nổi bật Kỹ năng Bán hàng online

https://muabannhanh.net/

Hệ thống mạng xã hội Mua Bán Nhanh:
Nhà Đất MuaBanNhanh - Xe MuaBanNhanh
Dịch Vụ MuaBanNhanh - Blog MuaBanNhanh

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688