Bật mí cách chọn xưởng may cặp học sinh giá rẻ tại TPHCM

Ai kinh doanh cũng mong muốn tìm được một nguồn cung cấp giá rẻ. Nếu bạn đang nhen nhóm ý định kinh doanh mặt hàng cặp học sinh, hoặc đang có ý định thay đổi nhà cung cấp, có thể một vài tips dưới đây sẽ giúp bạn đấy.

1. Tìm nơi sản xuất trực tiếp

Kinh nghiệm trong hầu hết tất cả ngành nghề cho đều cho thấy "trực tiếp" lúc nào cũng rẻ hơn "gián tiếp".

Có một vài cơ sở chỉ là vai trò trung gian cho các xưởng may trực tiếp, hay còn gọi là nơi phân phối. Do đó khi bạn cần may một số lượng lớn cặp học sinh thì tìm đến những nơi trung gian không phải là ý kiến hay.

cách chọn xưởng may cặp học sinh giá rẻ

Tại xưởng trực tiếp may cặp học sinh, bạn sẽ có giá ưu đãi hơn rất nhiều vì không phải qua bên thứ 3.

Vì vậy khi tìm đến một địa chỉ nào đó, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định xem đó có phải là xưởng may cặp học sinh hay không.

2. Tham khảo mẫu mã, kiểu dáng

Hầu hết các xưởng may hiện nay đều có những mẫu may thử cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên bạn cũng có thể gửi mẫu cặp kèm theo những yêu cầu về chất liệu để "thử" tay nghề của xưởng trước khi "chọn mặt gửi vàng".

Nếu ngân sách của bạn hạn chế, bạn chỉ nên chọn những mẫu cặp học sinh thịnh hành dễ bán, chất liệu tương đối phổ biến, đường nét dễ may,...để tiết kiệm chi phí.

3. Giá cực rẻ không đi kèm chất lượng siêu tốt

Bạn cần biết một thực tế rằng giá cả luôn tỷ lệ thuận với chất lượng.

Nếu quan sát kỹ, bạn có thể được giá tốt hơn khi làm việc với những xưởng may sản xuất trực tiếp. Tại đây những đơn hàng lớn sẽ giảm được tương đối giá thành sản phẩm bởi chi phí mua nguyên vật liệu sẽ rẻ hơn.

cách chọn xưởng may cặp học sinh giá rẻ 2

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn một nơi cung cấp cho bạn giá rất rất rẻ thì không nên tin tưởng ngay. Rất có thể bạn sẽ nhận được một lô hàng với chất lượng cực thấp, thời gian sử dụng ngắn với những đường may méo xệch không đẹp mắt.

Chất lượng của vải may cũng quan trọng không kém. Giá cả rẻ sẽ dẫn đến khả năng lô hàng của bạn được sản xuất bằng một chất liệu vải loại D trên thị trường, dễ rách dễ hư.

Do đó, hãy tham khảo kỹ chất lượng sản phẩm nơi bạn dự định hợp tác. Đưa ra mức chi phí dự kiến và lắng nghe tư vấn của nhà sản xuất để tìm cho mình chất liệu phù hợp nhất vừa với túi tiền.

4. Nhận hàng và kiểm tra

Trước khi đặt hàng, bạn đã được tham khảo hàng mẫu mà xưởng may đưa ra. Tuy nhiên khi nhận hàng, cũng không vì thế mà nhắm mắt cho qua không kiểm tra tới.

Với những nơi mới hợp tác lần đầu, bạn cần kiểm tra từng sản phẩm một. Nếu số lượng quá lớn, hãy lựa chọn kiểm tra bất kỳ để an tâm hơn về lô hàng mà bạn sắp nhận.

cách chọn xưởng may cặp học sinh giá rẻ 1

Không nên đặt may trong thời gian gấp rút. Nếu bạn đặt may cặp học sinh trong thời gian quá ngắn với số lượng lớn thì chắc chắn xưởng may sẽ không thể đảm bảo cho bạn chất lượng tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho đơn hàng của mình, cho bên xưởng may thời gian sản xuất và kiểm tra sản phẩm để giảm thiểu thấp nhất các sản phẩm bị lỗi.

Những chia sẻ nhỏ bên trên là cách giúp bạn tìm một xưởng may cặp học sinh giá rẻ một cách chính xác nhất, giảm thiểu những tổn thất mà bạn có thể gặp phải khi chẳng may chọn nhầm đối tác. Chúc bạn thành công!

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may cặp học sinh

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-chon-xuong-may-cap-hoc-sinh-gia-re/80792

Đăng bởi Thanh Thúy 03-05-2018 2900

Các bài viết liên qua đến Bật mí cách chọn xưởng may cặp học sinh giá rẻ tại TPHCM

Tin nổi bật Mẹo mua sắm tiết kiệm

https://muabannhanh.net/

Hệ thống mạng xã hội Mua Bán Nhanh:
Nhà Đất MuaBanNhanh - Xe MuaBanNhanh
Dịch Vụ MuaBanNhanh - Blog MuaBanNhanh

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688