Tư vấn mua máy in quảng cáo khổ lớn chất lượng, giao hàng nhanh chóng

Để mua một chiếc máy in quảng cáo khổ lớn không phải là điều đơn giản vì thể nên nhiều người không biết làm cách nào để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. Những kinh nghiệm nên chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn như thế nào, chúng tôi chia sẻ sau đây có thể giúp ích được cho bạn đấy!

Xác định tiêu chí máy in quảng cáo khổ lớn gồm những gì?

Kinh nghiệm chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn

bạn cần phải xem, khách hàng của bạn họ cần in khổ nào: 1m2 hay 3m2 để chọn mua khổ thích hợp, Nguyên tắc là phải mua máy có khổ in lớn nhất, có độ phân giải cao để khi nhìn gần hay nhìn xa ta đều có chất lượng mực thích hợp để bản in được đẹp mắt. Tiếp đến là đầu phun hãy chọn loại nào có đầu mực hiện đại vì như vậy sẽ tránh các rủi ro như kẹt mực hay hư hỏng đột ngột làm bạn sẽ bị hư đơn hàng làm đánh mất uy tín của công ty.

Lựa chọn thương hiệu sản xuất máy in quảng cáo khổ lớn uy tín

Kinh nghiệm chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn

Thông thường các thương hiệu lớn họ sẽ chú ý tới vấn đề chất lượng để giữ uy tín cho thương hiệu của mình, vậy nên việc chọn mua máy in thương hiệu uy tín là điều sáng suốt. Các thương hiệu máy in pp đáng tham khảo: HP, LG, ALLwin, Epson..

Vậy nhưng không phải chỉ chọn thương hiệu lớn thì sẽ mua được máy in tốt vì khi các máy này phân phối qua các đại lý nếu không uy tín sẽ thay đổi các thông số kỹ thuật dẫn đến việc hư hỏng cao. Vậy nên việc chọn một nhà phân phối uy tín trong nghành in cũng là việc cần phải làm.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại đầu phun thông dụng trên thế giới, dễ dàng mua thay thế như: đầu phun epson Dx5, đầu phun seiko 510, hay các loại đầu phun DX5 khác

Khi đã chọn được máy in tốt, nhưng chưa đủ bạn cần phải chọn mực in phù hợp để chất lượng bản in được hoàn hảo khi in ra.

Lựa chọn mực in cho máy in quảng cáo khổ lớn

Mực in kém chất lượng khi in nhiều lần sẽ làm tắc đầu phun hay thậm chí mực lòe loẹt và hư đầu in bạn phải tốn tiền thêm để mua đầu in. Giải pháp tốt nhất là chọn những loại mực in nào chất lượng. Đắt xắt ra miếng còn hơn bạn chọn loại mực kém chất lượng rồi làm hư đầu mực, sau đó là làm hư đơn hàng khi bạn không đáp ứng đúng thời gian quy định như trong hợp đồng, một tổn thất quá lớn phải không nào.

>> Thông tin hữu ích: Báo Giá Máy In Quảng Cáo Khổ Lớn Các Chất Liệu - Tư Vấn Mua Máy In Quảng Cáo Khổ Lớn Hữu Ích Từ Giám Đốc Công Ty In Ấn Tại Tphcm

Công suất máy in quảng cáo khổ lớn

Kinh nghiệm chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn

Khi bạn có một vài đơn thì mọi chuyện luôn trong tầm tay bạn nhưng khi bạn ăn nên làm ra, sẽ có rất nhiều đơn hàng việc máy in không đáp ứng được là điều khả dĩ, Hãy chọn mua những máy in công suất lớn, nên chọn loại nào gấp đôi so với nhu cầu hiện tại vì nó không dư, nó sẽ là giải pháp cứu cánh cho bạn. Ông bà ta nói thừa con hơn thiếu quả không sai phải không nào.

Thế nhưng việc thao tác hàng ngày trên máy không phải là việc dễ dàng, ta cần một phần mềm để tự động hóa điều này.

Tiêu chí để chọn các phần mềm này là: có đủ chức năng xử lý màu, dễ sử dụng. Các phần mềm hiện đang rất được ưa chuộng như Photoprint, Onyx, EFI, Rasterlink,… Ngoài ra các phần mềm photoshop, AI, hay Corel phải cài đặt sẵn.

Với những kinh nghiệm chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn trên hy vọng có thể giúp bnaj lựa chọn được máy in phù hợp cho mình. Để mua được máy chất lượng với giá cả hợp lý hãy lựa chọn những đại lý uy tín được nhiều người biết đến.

Tham khảo Internet

Công ty TNHH MayInQuangCao.com chuyên cung cấp các loại máy in quảng cáo khổ lớn, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Máy in quảng cáo

 

Từ khóa tìm kiếm giá máy in quảng cáo khổ lớn, Máy in quảng cáo, mua máy in quảng cáo khổ lớn

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/nen-mua-may-in-quang-cao-kho-lon-nao/82211

Đăng bởi Mãnh Nhi 20-06-2018 1863

Các bài viết liên qua đến Tư vấn mua máy in quảng cáo khổ lớn chất lượng, giao hàng nhanh chóng

Tin nổi bật Mẹo mua sắm tiết kiệm

https://muabannhanh.net/

Hệ thống mạng xã hội Mua Bán Nhanh:
Nhà Đất MuaBanNhanh - Xe MuaBanNhanh
Dịch Vụ MuaBanNhanh - Blog MuaBanNhanh

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688