Kinh doanh trực tuyến: Định vị trên Google Places

Công ty của bạn là công ty nhỏ hay lớn thì bạn đều có thể đăng ký trên bản đồ của Google. Đây là cách hiệu quả và tiện dụng cho khách hàng tìm được công ty của bạn dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Google Places theo hướng dẫn, sau đó công ty bạn đã được định vị trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Công ty của bạn là công ty nhỏ hay lớn thì bạn đều có thể đăng ký trên bản đồ của Google. Đây là cách hiệu quả và tiện dụng cho khách hàng tìm được công ty của bạn dễ dàng và nhanh chóng.


Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Google Places theo hướng dẫn, sau đó công ty bạn đã được định vị trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Google Places là gì?

Google Places là một kênh kết nối với Google Maps giúp người dùng có thể đăng thông tin chi tiết về công ty, tổ chức của mình lên hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi một doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu lên Internet.

Ưu điểm của Google Places

Theo thông tin từ Google Places thì mỗi ngày có hàng triệu lượt tìm kiếm thông tin trên Google Maps, do vậy cơ hội để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn là rất cao. Một điều đặc biệt là bạn không cần phải có website giới thiệu công ty mà vẫn được nhiều người tìm thấy trên Internet.

Thêm một lý do nữa dành cho các online marketer là Google Places giúp tăng khả năng SEO rất tốt bởi vì khi tìm kiếm trên Google thì đôi khi bảng Google Places sẽ được hiển thị ở một vị trí rất bắt mắt trên trang nhất tùy theo ngữ cảnh!

Cách đăng ký Google Places

Bạn chỉ cần có tài khoản Gmail là có thể sử dụng miễn phí dịch vụ này, hãy làm theo các bước sau đây để hoàn tất việc đăng ký Google Places:

Bước 1: Truy cập Google Places

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Gmail

Bước 3: Tìm thông tin doanh nghiệp, bạn chỉ cần chọn quốc gia và số điện thoại. Bước này dùng để kiểm tra xem doanh nghiệp của bạn đã có trên Google Places hay chưa.

Bước 4: Nếu chưa có bạn sẽ bắt đầu tiến hành đăng ký thông tin doanh nghiệp của bạn bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form.

Bước 5: Xác minh thông tin

Google sẽ gửi bưu thiếp tới địa chỉ của công ty bạn để xác thực thông tin đăng ký là hoàn toàn chính xác, không giả mạo. Thời gian gửi bưu thiếp khoảng 2, 3 tuần.

Cách thu hút traffic trong danh sách Google Places

Nếu bạn muốn tối ưu hóa danh sách trong Google Places, bạn cần thực hiện vài bước sau:

1. Bỏ ra chút thời gian để hoàn tất hồ sơ trên Google Places

2. Chèn video và hình ảnh về công ty bạn

3. Viết một đoạn miêu tả đầy đủ giới thiệu về công ty

4. Khuyến khích khách hàng review và đánh giá về công ty bạn

5. Đồng bộ với Google+

Xem thêm: Chọn mua hàng

Xem thêm: Nên đọc mỗi ngày

Đăng bởi Bich Van 22-10-2015 836

Các bài viết liên qua đến Kinh doanh trực tuyến: Định vị trên Google Places

Tin nổi bật Kỹ năng Bán hàng online Thương mại điện tử

https://muabannhanh.net/

Hệ thống mạng xã hội Mua Bán Nhanh:
Nhà Đất MuaBanNhanh - Xe MuaBanNhanh
Dịch Vụ MuaBanNhanh - Blog MuaBanNhanh

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688