Các bước tiến hành thanh toán

Khi bạn tìm thấy trang web mà bạn cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng mua hàng, bạn hãy tiến hành các bước sau: Kiểm tra các thông tin mô tả về sản phẩm - gồm chi phí giao hàng, giá cả, thuế - và các điều kiện bảo hành. Các trang web đáng tin cậy sẽ tạo cơ hội cho bạn xác nhận hoặc từ chối đặt hàng trước khi tiến hành thanh toán. Chọn phương

Khi bạn tìm thấy trang web mà bạn cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng mua hàng, bạn hãy tiến hành các bước sau:


  • Kiểm tra các thông tin mô tả về sản phẩm - gồm chi phí giao hàng, giá cả, thuế - và các điều kiện bảo hành. Các trang web đáng tin cậy sẽ tạo cơ hội cho bạn xác nhận hoặc từ chối đặt hàng trước khi tiến hành thanh toán.

  • Chọn phương thức thanh toán - thẻ tín dụng, tiền mặt, chuyển khoản… Hãy kiểm tra các điều khoản và điều kiện để đảm bảo tín an toàn khi thanh toán.

  • Xác nhận liệu trang web có Secure Sockets Layer (SSL) là phần mềm phổ biến nhất được sử dụng để bảo đảm trang web mua sắm đó an toàn. Nó mã hóa thông tin cá nhân của bạn khi nó di chuyển trên web.

  • Khi bạn đi đến một trang web an toàn, bạn có thể thấy một hộp thoại pop-up - nhấn OK nếu bạn chấp nhận truy cập vào.

  • Nếu bạn không nhận được các cửa sổ pop-up, bạn có thể biết trang web có an toàn hay không bằng cách tìm kiếm một loked padclock ở phía bên tay phải dưới cùng của thanh trạng thái của trình duyệt hoặc bằng cách kiểm tra đầu của địa chỉ trang web - nó nên bắt đầu với https:// thay vì bình thường là http://.

  • Tìm các trang web có sử dụng mã hóa 128-bit. Bạn thường sẽ tìm thấy thông tin này trên Câu hỏi thường gặp (FAQs) của trang web hoặc trang 'Giới thiệu'.

  • Một số trang web cung cấp dịch vụ chứng thực trực tuyến, chẳng hạn như Verified by Visa và Secure Code và Master Card, giúp xác minh danh tính của bạn thông qua ngân hàng của bạn trước khi giao dịch. Trong trường hợp khác, bạn cũng có thể chọn cách trả tiền qua điện thoại hoặc fax.
  • Kiểm tra nơi thông tin của bạn sẽ được lưu trữ sau đó - một số doanh nghiệp trực tuyến lưu trữ chúng trên một máy chủ an toàn hoặc xóa chúng một khi giao dịch đã được xử lý.

Vấn đề về giao hàng

Vấn đề phân phối là một trong những khiếu nại phổ biến nhất được báo cáo bởi người mua sắm trực tuyến - mua hàng của bạn có thể mất vài tuần để bật lên, đến bị hư hỏng hoặc không đến ở tất cả.

Để phòng ngừa, cố gắng để đảm bảo sản phẩm của bạn có trong kho và kiểm tra thời gian giao hàng dự kiến ​​trước khi hoàn tất giao dịch của bạn. Hầu hết các nhà bán lẻ tốt sẽ thông báo cho bạn qua email khi đặt hàng của bạn đã được nhận cũng như khi mặt hàng đã được vận chuyển hoặc nếu có vấn đề hoặc giữ-up.

  • Giao hàng trễ

Nếu hàng bạn đặt mua không giaođúng giờ, bạn hãy liên hệ với nhà bán lẻ để kiểm tra tình trạng đặt hàng của bạn, và nếu bạn dự định hủy bỏ đơn hàng thì hãy tìm hiểu xem nhà bán lẻ có bắt buộc bạn mua không.

  • Không giao hàng

Nếu sản phẩm của bạn không được giao, hãy viết đơn khiếu nại và cố gắng liên hệ trực tiếp với nhà bán lẻ. Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết hãy nộp đơn khiếu nại với bộ phận kinh doanh hoặc các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng tại khu vực bạn.

Xem thêm: Mẹo hay chọn lọc

Xem thêm: Cẩm nang nghề nghiệp

Đăng bởi Bich Van 22-10-2015 911

Các bài viết liên qua đến Các bước tiến hành thanh toán

Tin nổi bật Bí quyết Mua hàng online

https://muabannhanh.net/

Hệ thống mạng xã hội Mua Bán Nhanh:
Nhà Đất MuaBanNhanh - Xe MuaBanNhanh
Dịch Vụ MuaBanNhanh - Blog MuaBanNhanh

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688