Đánh giá sơ lược thiết kế dòng xe Hyundai Getz

Hyundai Getz được giới thiệu đến thị trường Việt Nam từ năm 2008 và đã được nhiều người tiêu dùng Việt cũng như các hãng taxi đặt niềm tin và lựa chọn. Chính vẻ ngoài nhỏ gọn phù hợp với điều kiện đường xá, di chuyển linh hoạt trong đường phố và sức bền đã khiến Getz là mẫu xe thuyết phục đối với nhiều đối tượng khách hàng. Thiết kế dòng xe Hyundai Getz Thiết kế năng động

Hyundai Getz được giới thiệu đến thị trường Việt Nam từ năm 2008 và đã được nhiều người tiêu dùng Việt cũng như các hãng taxi đặt niềm tin và lựa chọn. Chính vẻ ngoài nhỏ gọn phù hợp với điều kiện đường xá, di chuyển linh hoạt trong đường phố và sức bền đã khiến Getz là mẫu xe thuyết phục đối với nhiều đối tượng khách hàng.

Dòng xe gia đình Hyundai Getz

Thiết kế dòng xe Hyundai Getz

Thiết kế năng động trên các mẫu xe Hyundai Getz cũ không hề lỗi thời so với thiết kế trên các dòng xe hiện hành. Không gian nội thất rộng rãi cùng khoảng để chân thoải mái cho cả hai vị trí ghế ngồi cùng những trang bị tiện nghi đủ dùng đảm bảo so với một dòng xe cỡ nhỏ và tầm tiền như Getz.

Khả năng cách âm trên xe cũng được người dùng đánh giá cao khi đi trên đường phố thông thường. Khi ngồi sau vô lăng, Hyundai Getz mới 100% cho cảm giác lái khá chân thực và tiếng ồn từ động cơ dội vào khoang lái không đáng kể càng giúp người dùng an tâm và tập trung hơn.

Nội thất xe Hyundai Getz

Nội thất xe Hyundai Getz

Ưu điểm nữa khiến người dùng luôn tin tưởng lựa chọn Getz đó chính là khả năng tiết kiệm xăng đáng nể khi xe Getz chỉ tiêu thụ mức nhiên liệu trung bình trong khoảng 6-6.5l/10km thử nghiệm trên đường hỗn hợp. Máy móc ổn định và theo nhiều chủ cũ của Getz cho rằng xe cực ít hỏng vặt, thêm vào đó phụ tùng xe cũng dễ kiếm nên chi phí sửa chữa thấp.

Lý do duy nhất khiến người dùng còn băn khoăn khi chọn Getz chỉ là khả năng chạy trên nhiều địa hình của xe tương đối kém cũng bởi Getz được sinh ra là để phục vụ nhu cầu chạy xe trên đường phố mà thôi.

Trên thị trường hiện nay, những chiếc xe Hyundai Getz đời 2009-2011 đã qua sử dụng vẫn đều được đánh giá cao về chất lượng xe nên vẫn được nhiều khách hàng tìm mua. Giá xe dao động trong khoảng 310-350 triệu đồng cho từng đời xe và chất lượng xe.

Một số lưu ý khi lựa chọn tấm che nắng ôtô

Theo các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua xe ô tô, sử dụng tấm che nắng chất lượng tốt sẽ bảo vệ người ngồi trên xe khỏi ánh sáng mặt trời trong khi lái xe. Hãy chắc chắn rằng bạn mua được một sản phẩm chất lượng tốt, có khả năng chắn được tia cực tím (UV).

Loại sản phẩm: Trước hết, hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng tấm che nắng phù hợp. Một tấm dán cố định có thể là một sự lựa chọn tốt, nếu bạn muốn bảo vệ trẻ sơ sinh trên ghế xe hơi. Nhưng đối với trẻ lớn hơn hoặc hành khách là người trưởng thành, tấm che nắng mà có thể gỡ xuống được đánh giá cao hơn.

Kháng tia UV: Ánh sáng cực tím sẽ làm xuống cấp vật liệu của tấm che nắng theo thời gian. Hãy tìm mua những loại tấm che nắng có thể chống chịu được tia UV (có thể có chú thích trên bao bì).

Một số lưu ý khi lựa chọn tấm che nắng ôtô

Một số lưu ý khi lựa chọn tấm che nắng ôtô

Hình dạng và kích thước: Tấm che nắng được bán với một số hình dạng khác nhau và được thiết kế để phù hợp với các kiểu dáng khác nhau của cửa xe hơi. Các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm xe hơi cho biết hãy chắc chắn rằng hình dạng và kích thước của tấm che nắng bạn chọn phù hợp với cửa xe của bạn. Ví dụ như cửa xe rộng hoặc cao trên một chiếc SUV hoặc sedan cỡ lớn sẽ cần một tấm chắn khác với cửa phía sau trên một chiếc xe cỡ nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm chắn cho kính chắn gió, hãy chắc chắn rằng nó vừa vặn với chiếc xe của bạn bằng cách kiểm tra các thông số kỹ thuật trên bao bì.

Với tấm chắn nắng phù hợp, bạn có thể sử dụng lâu dài và bảo vệ những người ngồi trên xe.

Nguồn: https://oto.muabannhanh.com/danh-gia-so-luoc-thiet-ke-dong-xe-hyundai-getz/454

Đăng bởi Minh Thiện 03-06-2016 114

Các bài viết liên qua đến Đánh giá sơ lược thiết kế dòng xe Hyundai Getz

Tin nổi bật Mẹo mua sắm tiết kiệm

https://muabannhanh.net/

Hệ thống mạng xã hội Mua Bán Nhanh:
Nhà Đất MuaBanNhanh - Xe MuaBanNhanh
Dịch Vụ MuaBanNhanh - Blog MuaBanNhanh

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688