Kinh doanh trực tuyến: Tham gia các sự kiện tài trợ

Tài trợ các sự kiện là một trong những cách hay để bạn quảng bá thương hiệu và công ty. Tuy nhiên bạn nên xem xét và chọn lựa sự kiện phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Một khi bạn điều hành công ty, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời tham dự và tài trợ các sự kiện trên toàn quốc. Thay vì chọn ngẫu nhiên các sự kiện, bạn nên

Tài trợ các sự kiện là một trong những cách hay để bạn quảng bá thương hiệu và công ty. Tuy nhiên bạn nên xem xét và chọn lựa sự kiện phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn.


Một khi bạn điều hành công ty, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời tham dự và tài trợ các sự kiện trên toàn quốc. Thay vì chọn ngẫu nhiên các sự kiện, bạn nên tìm hiểu người tham dự sự kiện đó là ai và họ có thể là khách hàng tiềm năng của bạn hay không.

Đây là một cách đơn giản để chọn sự kiện:

1. Ưu tiên vào các sự kiện khách hàng sẽ tham dự - Vào cuối buổi lễ, sự kiện bạn nên trao đổi và trò chuyện với khách hàng tham dự, đây là cách tạo lập được mối quan hệ trong tương lai.

2. Chọn sự kiện khách hàng tiềm năng của bạn thường tham gia

3. Chọn theo chi phí - Sắp xếp các thông tin và chi phí mà bạn thu thập được về các sự kiện theo thứ tự sự kiện có lợi nhất cho công ty bạn. Sau đó bạn có thể chọn được sự kiện phù hợp với công ty bạn một cách dễ dàng.  

Demo sản phẩm

Rất nhiều doanh nghiệp tham gia các sự kiện tài trợ chỉ quảng bá sản phẩm bằng một số banner và tờ rơi. Bạn nên mang theo sản phẩm và quảng bá cho khách hàng để họ được tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của công ty bạn. Hãy mang theo máy tính xách tay hoặc công cụ để tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng và đăng ký thành viên nếu họ muốn.

Tạo thiện cảm với khách hàng

Khi tham dự sự kiện bạn nên áp dụng một số cách để bước đầu tạo thiện cảm với khách hàng:

  • Mang theo sản phẩm chủ đạo của công ty - Những sản phẩm này giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện và tạo thiện cảm với khách hàng được dễ dàng và bước đầu thu hút được khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu.

  • Kể chuyện về công ty - Hãy cho khách hàng biết tại sao bạn lại lập công ty này và mục đích của nó là gì, mang lại lợi ích gì cho khách hàng. Bạn cũng nên chuẩn bị các đoạn video cho khách hàng được hiểu về công ty bạn một cách dễ dàng hơn.

Thu thập địa chỉ email và lượt thích trên Facebook

Sau khi tiếp cận với khách hàng bằng sản phẩm và những câu chuyện kể về công ty, bạn hãy khuyến khích khách hàng thích trang Facebook Page của bạn và cung cấp địa chỉ email để nhận các email về sản phẩm sắp ra mắt cũng như các chương trình khuyến mãi. Bạn có thể thúc đẩy các lượt like trên Facebook bằng các cách:

  • Tặng vé miễn phí

  • Tặng phiếu giảm giá

  • Miễn phí đồ uống

Hãy chọn lựa các sự kiện để tài trợ một cách khéo léo và áp dụng một số cách đơn giản để tăng khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu cho công ty bạn.

Xem thêm: Tư vấn giải đáp

Xem thêm: Bài nên đọc

Đăng bởi Bich Van 22-10-2015 906

Các bài viết liên qua đến Kinh doanh trực tuyến: Tham gia các sự kiện tài trợ

Tin nổi bật Kỹ năng Bán hàng online

https://muabannhanh.net/

Hệ thống mạng xã hội Mua Bán Nhanh:
Nhà Đất MuaBanNhanh - Xe MuaBanNhanh
Dịch Vụ MuaBanNhanh - Blog MuaBanNhanh

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688