Kinh doanh trực tuyến: Phân phát tờ rơi

Phát tờ rơi là cách tiếp thị lâu đời nhất cho đến nay. Mặc dù hiện nay internet rất phổ biến và tiên tiến nhưng phát tờ rơi vẫn là cách hiệu quả nhất. Cách tạo một tờ rơi đẹp và hiệu quả là rất dễ dàng và không tốn kém nếu bạn áp dụng các bước sau đây. Bắt đầu thử nghiệm 1. Tạo tờ rơi - Bắt đầu bằng những tờ rơi đơn giản và tập trung vào sản phẩm

Phát tờ rơi là cách tiếp thị lâu đời nhất cho đến nay. Mặc dù hiện nay internet rất phổ biến và tiên tiến nhưng phát tờ rơi vẫn là cách hiệu quả nhất. Cách tạo một tờ rơi đẹp và hiệu quả là rất dễ dàng và không tốn kém nếu bạn áp dụng các bước sau đây.


Bắt đầu thử nghiệm

1. Tạo tờ rơi - Bắt đầu bằng những tờ rơi đơn giản và tập trung vào sản phẩm chủ đạo. Nội dung tờ rơi không chỉ để thúc đẩy và quảng bá sản phẩm mà nên bao gồm bài học hay mẹo nhỏ hữu ích cho người đọc.

2. In khoảng 100 tờ - Số lượng 100 tờ là số lượng phù hợp để bạn đo lường kết quả và không mất nhiều thời gian phân phát.

3. Phân phát - Đi đến từng nhà và phân phát

Cách dễ dàng nhất để thấy kết quả là kiểm tra doanh số tháng tới. Bạn có thể nhìn xem địa chỉ trên hóa đơn mua hàng xem đó có phải là khách hàng nơi bạn đã phát tờ rơi hay không. Bạn nên tiếp tục theo dõi vào các tháng tiếp theo.

Mở rộng quy mô

Nếu muốn mở rộng quy mô và diện tích bạn nên xem đây là một dự án khoa học quy mô nhỏ. Trước khi phát tờ rơi kèm theo chương trình khuyến mãi, bạn nên mở rộng phạm vi phát gấp 10 lần số lượng phát ban đầu. Lý do rất đơn giản, với số lượng 1000 tờ rơi bạn sẽ tính toán được kết quả chính xác hơn là 100 tờ rơi.

Với số lượng 1000 tờ rơi, bạn nên thuê công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn và phân phát tờ rơi. Tất nhiên việc này khiến tăng chi phí nhưng đây là lí do tại sao việc đo lường, kiểm tra kết quả là rất quan trọng.

Kiểm tra tờ rơi

Bước tiếp theo là kiểm tra tờ rơi. Kiểm tra bằng một số cách sau:

  • Thay đổi từ ngữ dùng trong tờ rơi

  • Đưa ra các câu tiếp thị hấp dẫn hơn

  • Cung cấp nhiều câu tiếp thị trên cùng một tờ rơi

Chỉ thay đổi một trong những yếu tố trên trong một tờ rơi, vì nếu thay đổi quá nhiều yếu tố bạn sẽ không biết cách nào hiệu quả cách nào không.

Sáng tạo

Hãy tạo ra những tờ rơi có nội dung như “tôi là hàng xóm của bạn, tôi đang bắt đầu kinh doanh, công ty hoặc cửa hàng của tôi ở ngay dưới phố”. Sau đó phân phát cho mọi người trong hàng xóm của bạn và đó là cách hay cho bạn tạo được sự chú ý của những người hàng xóm.

Xem thêm: Cùng mua

Xem thêm: Thảo luận mua sắm

Đăng bởi Bich Van 22-10-2015 977

Các bài viết liên qua đến Kinh doanh trực tuyến: Phân phát tờ rơi

Tin nổi bật Kỹ năng Bán hàng online Thương mại điện tử

https://muabannhanh.net/

Hệ thống mạng xã hội Mua Bán Nhanh:
Nhà Đất MuaBanNhanh - Xe MuaBanNhanh
Dịch Vụ MuaBanNhanh - Blog MuaBanNhanh

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688